GIỜ MỞ CỬA:
MON-SAT: 9.00 AM - 8.00 PM
GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY:
0968 11 44 68

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Modem Viettel Đơn Giản

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Modem Viettel Đơn Giản

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Modem Viettel Đơn Giản. Có thể tự thực hiện – Đổi pass wifi Viettel tại nhà không phải ai cũng biết cách làm mặc dù rất đơn giản. Bài viết này hướng dẫn bạn có thể đổi pass wifi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tự đổi pass mà không cần kĩ thuật viên. Nếu không đổi được bạn có thể gọi đến tổng đài kĩ thuật miễn phí của Viettel, nhân viên chúng tôi sẽ đổi mật khẩu wifi thông qua điện thoại cho mọi người, rất tiện và tiết kiệm thời gian.

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi

Như bạn đã biết, sau một thời gian sử dụng wifi, chúng nhận ra rằng wifi chậm đi rất nhiều, không nhanh và mạnh như trước. Ngoài trường hợp đứt cáp quang biển, một trong những nguyên nhân làm wifi chậm có thể là do bị hàng xóm sử dụng wifi chung hoặc lộ mật khẩu wifi và bị người khác dùng ké. Dù cho mật khẩu của bạn có khó đến mấy thì rất có thể người thân của bạn đã tiết lộ mật khẩu này với hàng xóm tò mò vì trên mạng có nhiều phần mềm có thể dò được mật khẩu nếu modem của bạn không được cấu hình bảo mật tốt.

Vì sao nên đổi Pass Wifi

Cách tốt nhất chúng ta nên làm là đổi mật khẩu wifi để khóa những người truy cập trái phép lại và cũng là một cách để khởi động lại modem, giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn. Cùng theo dõi cách đổi mật khẩu wifi 2017 để thực hiện một cách chính xác các bạn nhé. Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Modem Viettel

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi

Đầu tiên, bạn hãy truy câp vào liên kết này: https://192.168.1.1 (Địa chỉ IP 192.168.1.1 là địa chỉ IP gốc của modem, dùng để truy cập vào các phần mềm của modem để thiết lập, reset cũng như cấu hình) để bắt đầu truy cập trang quản lý modem để thay đổi mật khẩu wifi.

Đăng nhập vào mordern

Nhập thông tin đăng nhập gồm: Tài khoản đăng nhập mặc định “admin”. Pass được ghi phía dưới morden

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Modem Viettel

Đổi Mật Khẩu Wifi

Tiếp theo, bạn hãy nhìn menu bên trái và ấn lần lượt theo thứ tự vào các menu sau: Network > WLAN > Security sẽ được màn hình như hình bên dưới. Phần tô đỏ chính là mật khẩu wifi hiện tại của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu hãy chỉnh sửa và ấn Save. Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Modem Viettel

 

Xem Thêm:

0968 11 44 68